Tổ chức lễ bàn giao 100 bộ bàn ghế cho Trường TH Phường 7, TP. Bến Tre

0
123

Tổ chức Latter – Day Saint Charities (LDSC) – Mỹ vừa tổ chức lễ bàn giao 100 bộ bàn ghế dành cho học sinh bán trú đầu tiên tại tỉnh với tổng giá trị 119 triệu đồng cho Trường Tiểu học Phường 7, TP. Bến Tre.

Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Nguyễn Tấn Đạt, ông Kim G Walker và bà Lea Ann Walker – Giám đốc Quỹ phúc lợi của tổ chức LDSC tham dự.

Các đại biểu chụp hình tại buổi lễ bàn giao.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Kim G Walker nhấn mạnh: Đây là một trong những dự án mà LDSC thực hiện trong năm 2019 tại tỉnh. Dự án này nhằm giúp đỡ cho các em học sinh, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn trong việc học tập và nghỉ trưa tại trường. 100 bộ bàn ghế này có thể gấp gọn trong giờ học và nhanh chóng chuyển thành giường trong thời gian ngủ trưa.

Cô Võ Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phường 7 bày tỏ cảm ơn Tổ chức LDSC đã quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhà trường có thêm trang thiết bị chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của trường trong thời gian tới.

Được biết, trong tháng 11-2019, Tổ chức LDSC cũng đã cam kết tài trợ mới 240 bộ bàn ghế cho Trường THCS Nhơn Thạnh với tổng kinh phí gần 800 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here