Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thạnh Phú phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo”

0
156

Ngày 22-10-2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thạnh Phú tổ chức hội nghị tổng kết 1 năm vận động Quỹ “Vì người nghèo” và phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019. Ông Lê Văn Khê – Bí thư Huyện ủy đến dự.

Bí thư Huyện ủy Lê Văn Khê tặng hoa cho tổ chức, cá nhân hộ Quỹ “Vì người nghèo”

Trong tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018, các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã ủng hộ trên 22 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” và thực hiện chương trình an sinh xã hội.

Tại hội nghị, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Võ Hoàng Kiếm đã phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019. Hưởng ứng lời kêu gọi, các tổ chức, cá nhân tham dự hội nghị đã đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và thực hiện an sinh xã hội với số tiền gần 7 tỷ đồng.

Bí thư Huyện ủy Lê Văn Khê lưu ý, cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở tiếp tục tổ chức tốt công tác vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Tập trung hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Dịp này, có 4 tập thể, cá nhân nhận giấy khen của UBND huyện với thành tích có nhiều đóng góp cho Quỹ “Vì người nghèo” và Chương trình an sinh xã hội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here